Chào mừng bạn đến với website THCS Thị Trấn Văn Điển
Cập nhật : 16:40 Thứ ba, 7/11/2023
Lượt đọc: 1363

Chi bộ trường THCS Thị trấn Văn Điển tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Ngày ban hành: 7/11/2023Ngày hiệu lực: 7/11/2023
Nội dung:

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: "Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng". Đồng thời, với mỗi Đảng viên được đứng trong hàng ngũ của Đảng là một niềm tự hào to lớn và là sự kiện trọng đại trong cuộc đời. Đó là kết quả của sự nỗ lực cố gắng rèn luyện bản thân của mỗi quần chúng nhân dân ưu tú để được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Được sự đồng ý của Đảng uỷ Thị trấn Văn Điển, Chi bộ trường THCS Thị trấn Văn Điển tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Hoàng Thị Hương - giáo viên trường THCS Thị trấn Văn Điển vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Hoàng Thị Hương là một giáo viên gương mẫu, luôn nhiệt tình, trách nhiệm trong công tác và mọi hoạt động của nhà trường. Trong buổi lễ, đồng chí Trương Thị Quý Hoa - Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng, đồng thời quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên cho đồng chí Hoàng Thị Hương.

Đồng chí Trương Thị Quý Hoa - Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng

 

 Thay mặt Chị bộ, đồng chí đồng chí Trương Thị Quý Hoa - Bí thư Chi bộ phân công đồng chí Lưu Thị Kiều Hoa tiếp tục giúp đỡ đồng chí Hoàng Thị Hương trong thời gian đảng viên dự bị. Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh. Sau thời gian làm việc khẩn trương, buổi Lễ kết nạp Đảng viên đã diễn rất trang trọng và thành công tốt đẹp.

Chi bộ thực hiện nghi lễ chào cờ

  Đồng chí Hoàng Thị Hương đọc lời tuyên thệ

Đồng chí Trương Thị Quý Hoa – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

phát biểu giao nhiệm vụ cho Đảng viên Hoàng Thị Hương

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin cùng chuyên mục

TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN VĂN ĐIỂN 

Địa chỉ: Khu đô thị mới Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội

Số điện thoại: 02432002837

Email: c2ttvandien-tt@hanoiedu.vn

Website: http://thcsthitranvandien.hanoi.edu.vn/

105